Bài quan trọng

Đăng lúc: 2016-11-09 - Đã xem: 8231   Print

MỘT CUỐN SÁCH CỰC KỲ THIẾT THỰC VÀ HIỆU QUẢ TRONG VIỆC ÔN LUYỆN THI THPT QUỐC GIA, THI CÁC TRƯỜNG CÔNG AN, QUÂN ĐỘI VÀ CÁC TRƯỜNG ĐH TOP ĐẦU:

- Tên sách: "Bí quyết chinh phục môn Ngữ văn bằng sơ đồ tư duy" - Tác giả: thầy Phạm Hữu Cường.
- Nhà xuất bản: ĐH Quốc gia Hà nội

 Nội dung cực chuẩn
 Mindmap cực chất
 Tác giả cực nổi tiếng
 Số trang: 380 trang
 Gía bìa: 250K
k

Cuốn sách BOM TẤN "BÍ QUYẾT CHINH PHỤC MÔN NGỮ VĂN BẰNG SƠ ĐỒ TƯ DUY" của Thầy Phạm Hữu Cường (NXB Đại học Quốc gia) chắc chắn sẽ giúp đột phá ngoạn mục tư duy luyện thi môn Ngữ Văn của bạn:

 Một cuốn sách luyện thi Ngữ Văn dùng Sơ đồ tư duy, audio bài giảng và facebook hỗ trợ để chiến thắng nỗi ám ảnh mang tên "thuộc lòng"
 Một cuốn sách luyện thi được chắt lọc và cô đọng để phù hợp với mọi đối tượng: từ học sinh yêu văn đến học sinh không yêu văn nhưng phải thi văn
  Một cuốn sách cho tất cả: tự học - tự đạt điểm cao 
  Một cuốn sách luyện thi tâm huyết của một người thầy với biệt tài làm chủ mọi thay đổi của các kỳ thi và truyền thụ cho học trò những "bồ chữ" mà cả chục thế hệ sau nhiều năm vẫn không để mất 1 trang viết. 

TRÍCH CẢM NHẬN VỀ SÁCH CỦA MỘT HỌC TRÒ:
Trích cảm nhận sách "BÍ QUYẾT CHINH PHỤC MÔN NGỮ VĂN BẰNG SƠ ĐỒ TƯ DUY" từ một học trò của Thầy giáo - Tác giả Phạm Hữu Cường: 
 Còn nhớ ngày ấy, Thầy cả tuần ôn thi Hà Nội, rồi cuối tuần lại tất tả về với học sinh Thái Bình. Lớp nào cũng chen chúc nhau để nhận cuốn sách photo thầy viết, chỉ photo thôi mà học trò chúng em đã coi như vật báu. Đến giờ những ghi chép và tài liệu ấy, em vẫn giữ trọn vẹn không để lạc một trang. :) 
 Nhưng Việt Nam mình đâu chỉ có Thái Bình hay Hà Nội, 1 mình thầy sao đưa được hết học trò của 63 tỉnh sang sông? Cuốn sách mà chúng em coi như vật báu ấy chắc hẳn nhiều bạn học Văn, thi Văn đang tìm kiếm nhưng không có cơ hội được gặp...
 Sau 4 năm, em đã ra trường, và giờ đây em cầm trên tay cuốn sách in màu, trọn vẹn kiến thức, mindmap ghi nhớ nhìn đã thấy dễ học. Cuốn sách là cả tâm huyết của thầy. <3
 Các lứa học trò của thầy hôm nay ơi, các em may mắn hơn các anh chị ngày xưa nhiều lắm, vì các em dù là trong nam ngoài bắc, Hà Nội, Thái Bình hay Vũng Tàu, Cần Thơ, dù không được nghe tiếng thầy pha trò trong từng bài giảng, nhưng qua cuốn sách hữu ích này, nhất định các em sẽ được nhận đủ kiến thức cho kỳ thi, đủ bài học trước khi bước vào 1 trang đời mới. Cầm sách mới trên tay, cảm giác vui mừng, háo hức lại sống dậy như ngày đầu em được nhận cuốn sách photo mà Thầy biên soạn. 
 Là một học trò như bao học trò một tay thầy dìu dắt vào Đại học, em cảm ơn Thầy vì một cuốn sách tuyêt vời, của 1 người Thầy tuyệt vời <3 <3

XEM BẢN ĐỌC THỬ CỦA CUỐN SÁCH NÀY TẠI ĐÂY:

drive.google.com/file/d/0B01X7rWHKWTdTm1zNlN2ZEF2U0U/view

ĐỂ MUA SÁCH, CÓ MỘT TRONG 3 CÁCH SAU: 

1. Nếu ở HN, có thể qua địa chỉ sau để mua sách: 

 

TRUNG TÂM LUYỆN THI THẦY CƯỜNG: Nhà 15, Dãy A11, Tập thể Đại học Ngoại ngữ, ĐH Quốc gia, Cầu Giấy, Hà nội (Cách cổng sau Chuyên Ngoại Ngữ 100m. Từ ngã ba Phạm Văn Đồng-Trần Quốc Hoàn đi 100, nhìn thấy Ngõ 243 Trần Quốc Hoàn, đi vào 50m kịch ngõ là thấy biển nháy xanh đỏ)
XEM VỊ TRÍ TRUNG TÂM TRÊN Google Map:
ĐT và Zalo: Thầy CườngVăn: 0982106266 - 0936111113 / Cô Huệ: 0982378699

2. Nếu ở xa thì E chuyển tiền sách cho T qua tài khoản T sẽ gửi sách cho E qua bưu điện. Số tiền cần chuyển: 280.000VND/1 cuốn (Giá bìa: 250k và tiền gửi bưu điện: 30k). Số TK của T là: 0491001652516 Ngân hàng Vietcombank, chủ TK: Phạm Hữu Cường.
- Khi chuyển khoản, nhớ ghi rõ nội dung: Họ tên, Mua sách Bí quyết Văn...
- Sau khi chuyển khoản, Sau khi chuyển khoản cần CHỤP ẢNH HÓA ĐƠN và gửi vào email: cuongpro@gmail.com hoặc gửi vào Zalo: 0982106266 theo cấu trúc:
Tiêu đề: Chuyển khoản mua sách Nội dung: “Họ và tên + Số điện thoại + Email + Số tiền đã chuyển + Địa chỉ nhận sách”
- Sau đó E sẽ nhận được sách qua bưu điện. 

3. Có thể mua sách theo hình thức COD (giao hàng tận nơi -> nhận sách -> trả tiền)

 THAM KHẢO THÔNG TIN VỀ THẦY PHẠM HỮU CƯỜNG VÀ TRUNG TÂM LUYỆN THI THẦY CƯỜNG TẠI CÁC LINK DƯỚI ĐÂY:

1. Báo Dân Trí: Thầy Phạm Hữu Cường: Một nhà giáo tài hoa tâm huyết với nghề, dạy văn bằng cả trái tim!
2. Trung tâm luyện thi Thầy Cường - Địa chỉ ôn thi hiệu quả số 1 Hà Nội: Báo mới: http://www.baomoi.com/trung-tam-luyen-thi-thay-cuong-dia-chi-on-thi-hieu-qua-so-1-ha-noi/c/19382880.epi
3. Thầy giáo Phạm Hữu Cường - Tâm huyết và nghị lực của một người con quê nghèo vùng chiêm trũng
http://kenh14.vn/thay-giao-pham-huu-cuong-tam-huyet-va-nghi-luc-cua-mot-nguoi-con-que-ngheo-vung-chiem-trung-201701171343318.chn
4. Trung tâm Luyện thi Thầy Cường xếp Thứ Nhất trong Top 10 trung tâm luyện thi đại học tốt nhất Hà Nội:
toplist.vn/top-list/trung-tam-luyen-thi-dai-hoc-tot-nhat-ha-noi-6339.htm
Nội dung bình luận
Gửi bình luận của bạn
Gửi

Số lượt xem: 8231 [Trang chủ] [Trở lại] [Lên trên]
Các bài khác:

www.thaycuong.com

Luyện thi đại học - Luyện thi vào 10 - Luyện thi học sinh giỏi - Thế giới yêu thương - Luyện thi Ngọc Hiền

Copyright 2013 -  www.thaycuong.com -  www.luyenthivan.com